Thiết kế thi công bộ đèn LED chiếu sáng bề mặt tòa nhà không phải là khó, chỉ có một vài bước để hoàn thành xong. Chúng chuyên thi công lắp đặt bộ đèn LED dành cho chiếu sáng tòa nhà như các gói dễ cài đặt bao gồm mọi thứ cần thiết cho cài đặt LED tùy chỉnh. Những gì đi vào một bộ.

Công ty QC Bảo Châu chuyên Thiết Kế Thi Công các dự án công trình Đèn Led Chiếu Sáng Tòa Nhà hay Chiếu Sáng Cao Ốc tòa nhà cao tầng bằng hệ thống đèn Led Fullcolor 12V nhập khẩu Korea.

Sản phẩm cao cấp có tuổi thọ cao và độ an toàn khi sử dụng dòng điện DC12V tiết kiệm điện.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trọng thiết kế thi công và sản phẩm cao cấp chip Samsung Korea do đó sản phẩm được bảo hành 3 năm khi lắp đặt hoàn thiện.

Ngay nay khi mà Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu của con người càng ngày càng nâng cao hơn. Mọi nhu cầu đều đòi hỏi không chỉ đáp ứng toàn bộ về tính một thể nghi mà còn đòi hỏi về tính thẩm mỹ. Vi đó nhu cầu chiếu sáng cũng vậy, ko chỉ đòi hỏi nhu cầu chiếu sáng vừa đủ mà còn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Để nâng cao tính thẩm mỹ đa dạng dự án kiến trúc đã ứng dụng những biện pháp Chiếu sáng cao ốc, Đèn led Full color sẽ trở nên quyến rũ hơn và lộng lẫy hơn bởi các dự án kiến trúc được chiếu sáng rất phong phú và đa dạng.

Chiếu sáng cao ốc không những đạt đòi hỏi tính thẩm mỹ cao chất lượng đảm bảo. Điều cốt lõi trong hệ thống chiếu sáng cho cao ốc còn đòi hỏi phải thật sự tiết kiệm năng lượng tuyệt đối. Để đạt được điều này ko phải là chuyện đơn giản

Hiểu được điều này này chuyên gia chiếu sáng công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn Led Full color tối ưu cho hệ thống chiếu sáng cao ốc hiện nay..

Chiếu sáng bên ngoài không gian hoặc bên ngoài của một tòa nhà đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến vị trí cố định, cường độ, màu sắc và thời gian sử dụng để đạt được một thiết kế ánh sáng thích hợp nhằm an toàn, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí.

  •  Nhiều đèn LED Panorama FUllcolor có nhiều chùm tia và công suất để đảm bảo thiết kế ánh sáng LED của bạn có phân bố đồng đều về ánh sáng cũng như cường độ phù hợp với chiều cao và tính thẩm mỹ của tòa nhà
  • Hãy chắc chắn bạn chỉ định một với sự chú ý để cắt-off để đảm bảo bạn tránh ô nhiễm ánh sáng

An toàn: Mỗi đèn LED module Panorama của Hàn Quốc được thiết kế để cung cấp độ đồng nhất ánh sáng. Có nghĩa là, toàn bộ chùm ánh sáng có cùng cường độ. Điều này đặc biệt hữu ích khi an toàn là một vấn đề như toàn bộ chùm ánh sáng đều đồng nhất để đảm bảo không có vùng tối.

Cho dù đó là kiến trúc hiện đại hay thời kỳ, hãy duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc bằng cách xác định nhiệt độ màu chính xác (nhiệt độ Kelvin). Bề ngoài ấm hơn và mềm hơn đòi hỏi nhiệt độ màu 3000K-4000K. Một cảm giác mềm mại đương đại thường sẽ yêu cầu 4100K-5000K. Và, khi an toàn là quan trọng bạn có thể muốn xem xét 5000K hoặc cao hơn..

Cty Bảo Châu tự hào là 1 nhà thầu quảng cáo tư vấn thiết kế rõ ràng khách hàng dễ hiễu từ những: Kỹ sư, kiến trúc sư, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này
Hãy đến với Chúng tôi  để cảm nhận sự khác biệt về : giá , sản phẩm , chất lượng

Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng BaoChauad Trong Thời Gian Qua Chúng Tôi Sẽ Cố Gắng Nỗ Lực Không Ngừng Nghĩ Để Sản Xuất Những Sản Phẩm Mẫu Mã Mới Nhất Đẹp Nhất Đến Tay Khách Hàng.

Topics #led trang tri toa nha